Hotline
0948.511.501 - 0916.637.236
0
Jum Ống Kèm Nơ Màu Trắng EKV-VJ467-2

Mã: EKV-VJ467-2

2143

Jum Ống Kèm Nơ Màu Trắng EKV-VJ467-2

274.000đ

Xem thêm Jumpsuit - Đồ Bay Đẹp

Đồ Bay Đẹp - Jumpsuit dài ngắn đủ loại giá rẻ hấp dẫn cho các bạn nữ

- Thật vui khi những mẫu đồ bay đẹp (jumpsuit đẹp) đang là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng các chị em phụ nữ khi tham dự tiệc hoặc đi chơi cùng bạn bè. Những mẫu đồ bay đẹp (jumpsuit) là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những bạn gái yêu thích sự năng động, trẻ trung nhưng không kém phần duyên dáng.Thật đơn giản khi những mẫu đồ bay đẹp bạn tìm đều có tại website http://thoitrangekko.com/ hoặc truy cập vào Fanpage https://www.fb.com/ekkofashion. 
 
- Các bạn sẽ tha hồ lựa chọn những bộ đồ bay đẹp và đa dạng về kiểu dáng như: Đồ bay dài dự tiệc, Jumpsuit short (Đồ bay ngắn), đồ bay cổ yếm,…. Thời trang EKKO tin chắc rằng với kiểu dáng đẹp, hiện đại, sang trọng và trẻ trung sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất củakhách hàng.

- Tạo nên phong cách năng động và sự tự tin mà không kém phần quyến rủ cho các bạn nữ, những mẩu đồ bay đẹp trong năm 2017 hiểu rỏ điều các bạn đang cần:
+ Jumpsuit công sở: thanh lịch, nhẹ nhàng với những bộ đồ bay công sở.
+ Jumpsuit dự tiệc: sang trong thước tha trong những bộ đồ bay dư tiệc sang trọng
+ Jupmsuit dạo phố: trẻ trung và năng động là những bộ đồ bay dạo phố quyến rủ.

- Đến với thời trang EKKO, các bạn chỉ việc lựa những mẫu mà mình ưng ý nhất, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí giao hàng cho các bạn nhé!
- Gọi đến số 0948511501 hoặc 0916637236 inbox facebook theo địa chỉ: facebook.com/ekkofashion để sở hữu ngay bộ đồ bay đẹp nhất nha!
 
Đồ Bay Đẹp - Jumpsuit dài ngắn đủ loại giá rẻ hấp dẫn cho các bạn nữĐồ Bay Đẹp - Jumpsuit dài ngắn đủ loại giá rẻ hấp dẫn cho các bạn nữThời trang EKKO luôn mang đến những mẫu Đồ Bay Đẹp - Jumpsuit dài ngắn đủ loại, mới nhất giá rẻ hấp dẫn cho các bạn nữ tha hồ lựa chọn.4.6 trên 168 Bình chọn